Kiểm soát khẩu phần ăn chìa khóa để giảm cân

khẩu phần ăn

Khẩu phần ăn

Nghiên cứu về chế độ ăn kiêng đã chỉ ra rằng bạn có thể kiểm soát khẩu phần ăn các phần ăn của mình. Do đó bạn cũng sẽ có thể kiểm soát cân nặng của mình. Có những mẹo cho phép bạn tìm sự cân bằng cần thiết để giữ cân nặng ở mức khỏe mạnh.
Điều không may là có những lúc khó kiểm soát kích thước phần của bạn. Nói chung là khi lượng thức ăn đưa ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Điều này có xu hướng xảy ra ví dụ khi bạn dùng bữa.

khẩu phần ăn

Kiểm soát khẩu phần ăn kiểm soát cân  nặng

Bạn có thể kiểm soát điều này mặc dù thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Một lựa chọn sẽ là chọn một món khai vị trong một món chính. Nói chung, món khai vị đủ lớn để thỏa mãn mà không lớn như món chính.

Nếu bạn quyết tâm một ý tưởng tuyệt vời là cắt giảm một nửa bữa ăn của bạn . Bạn có thể yêu cầu đưa nửa kia của bữa ăn về nhà để ăn sau.
Từ bỏ thói quen nghĩ rằng bạn cần ăn ba bữa lớn mỗi ngày . Bỏ qua ba bữa ăn truyền thống và thay vào đó quyết định ăn nhiều bữa nhỏ. 
Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho các phần của bạn nhỏ. Bạn sẽ hài lòng và ngăn ngừa sự chán nản của chế độ ăn kiêng.

Năm bữa ăn nhỏ hàng ngày bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, rau và trái cây . Hãy mạnh dạn với các lựa chọn trái cây và rau quả của bạn. Thử các hương vị và kết cấu mới, khám phá và thưởng thức.

khẩu phần ăn nhiều rau xanh

QUÀ TẶNG BẠN

 

 

CUỐN SÁCH VÔ CÙNG Ý NGHĨA NÓI VỀ PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT CÂN NẶNG

LÀM CHỦ SỨC KHỎE

You have Successfully Subscribed!